Tin tức

Đau bụng nguyên nhân và cách khắc phục?

17:29   26/04/2021

Đau bụng là triệu chứng thường gặp của nhiều bệnh, đặc biệt là các bệnh lý về đường tiêu hóa. Chúng ta thường gặp hiện tượng đơn lẻ hoặc đi kèm với các triệu chứng khác như buồn nôn, đau, sốt,… Vậy đau bụng nguyên nhân và cách khắc phục như nào?, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cơ thể phù nề, bụng lớn nguyên nhân và cách khắc phục?

16:31   27/04/2021

Cơ thể phù nề, bụng lớn là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau. Phù nề có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, vị trí bị phù thường gặp là bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Đây còn là triệu chứng của các bệnh lý nguy hiểm mà nếu không kịp thời chữa trị sẽ ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vậy cơ thể phù nề, bụng lớn nguyên nhân và cách khắc phục?, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chán ăn, khó tiêu, dễ buồn nôn nguyên nhân và cách khắc phục?

15:26   26/04/2021

Chán ăn, khó tiêu, dễ buồn nôn là triệu chứng thường gặp ở tất cả các lứa tuổi khác nhau. Đó có thể là dấu hiệu bình thường của việc đang mang thai, tuy nhiên cũng là một trong những dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm về gan, bệnh về hệ tiêu hóa, dạ dày và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Vậy chán ăn, khó tiêu, dễ buồn nôn nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?, cùng tham khỏa thông tin qua bài viết sau đây.

Các dấu hiệu thường gặp ở gan

17:05   27/04/2021

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất của cơ thể, đảm nhiệm nhiều chức năng hoạt động quan trọng. Khi gan bị tổn thương, mọi chức năng của gan bị suy yếu làm ảnh hưởng đến các quá trình khác trong cơ thể. Vậy các dấu hiệu thường gặp ở gan là gì? Cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng để có những giải pháp tốt nhất nhé.

Nước tiểu sẫm màu nguyên nhân và cách khắc phục?

17:06   27/04/2021

Nước tiểu sẫm màu hay có màu vàng đậm đơn giản có thể do bạn uống quá ít nước. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo một số vấn đề liên quan đến sức khỏe nghiêm trọng. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Nước tiểu sẫm màu nguyên nhân và cách khắc phục như nào?, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cơ thể thường xuyên mệt mỏi nguyên nhân và cách khắc phục?

15:08   26/04/2021

Cơ thể thường xuyên mệt mỏi là triệu chứng thường gặp trong cuộc sống. Cơ thể mệt mỏi khiến chúng ta không thể tập trung sinh hoạt, học tập và làm việc hiệu quả. Đây có thể là triệu chứng bình thường khi cơ thể làm việc quá sức xong cũng là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy cơ thể thường xuyên mệt mỏi nguyên nhân và cách khắc phục như nào?, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây .

Bị ung thư đại tràng cần làm gì? Cách cải thiện?

17:06   27/04/2021

Ung thư đại tràng - Một trong những căn bệnh thường gặp ở nam và nữ đó là ung thư Tuy nhiên, bị ung thư đại tràng cần làm gì? Cách cải thiện ra sao thì không phải ai cũng biết để có sự can thiệp sớm.

Bị bệnh xoắn đại tràng cần làm gì? Cách khắc phục?

17:06   27/04/2021

Bị bệnh xoắn đại tràng cần làm gì? Cách khắc phục hiệu quả sẽ giúp tránh được tắc nghẽn, thiếu máu cục bộ và thủng đại tràng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về bệnh xoắn đại tràng cũng như dấu hiệu về bệnh…

Bị viêm đại tràng giả mạc cần làm gì? Cách khắc phục?

17:07   27/04/2021

Viêm đại tràng giả mạc - Được xem là một bệnh lý đặc biệt của viêm đại tràng nên một khi mắc phải người bệnh sẽ có cảm giác đau đớn, cẩn điều trị kịp thời để tránh nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế, khi bị viêm đại tràng giả mạc cần làm gì? Cách khắc phục như thế nào vẫn là mối lo lắng của nhiều người.

Bị Polyp đại tràng cần làm gì? Cách khắc phục?

17:07   27/04/2021

Polyp đại tràng Được xem là một trong những vấn đề thường gặp của đại tràng nên xoay quanh vấn đề này có rất nhiều câu hỏi. Nhiều nhất vẫn là bị polyp đại tràng cần làm gì? Cách khắc phục?

Ảnh đăng ký nhận tin khyến mại 1

Đăng ký nhận khuyến mại

Chỉ đăng ký cho 100 khách hàng sớm nhất

Gọi ngay để được tư vấn