Tin tức

THAIDETOX CHUẨN BỊ RA MẮT TẠI NGHỆ AN

THAIDETOX CHUẨN BỊ RA MẮT TẠI NGHỆ AN

17:25   29/03/2022

Ngày 02/04/2022, ThaiDetox - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe chủ động hàng đầu tại TP Vinh (tỉnh Nghệ An) sẽ chính thức ra mắt.

THAIDETOX định hướng trở thành trung tâm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người Việt và nâng tầm giá trị cuộc sống trong mỗi con người Việt Nam. 

Với việc sử dụng công nghệ của Mỹ, phương pháp của Thái

Liệu trình thải độc được thực hiện theo quy trình từ Hiệp hội quốc tế cho Thuỷ liệu pháp (I-ACT) chuyển giao. Công nghệ thải độc Ultra Detox Therapy độc quyền của Mỹ, kết hợp với thảo dược của Thái Lan.

 

Không gian ThaiDetox tại Nghệ An mang phong cách chuẩn Thái, với những công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Với phương châm hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi "Đi cùng nhau" là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của THAIDETOX và là nền tảng kiên quyết cho sức mạnh, sự quyết tâm, nhiệt huyết của tổ chức để đạt được mục tiêu mang lại lơi ích cho khách hàng.

 

 

"Ăn sạch- sống khỏe" đang là một xu hướng, chúng tôi tin rằng vẻ đẹp thật sự chỉ có thể đến từ một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và trí tuệ sáng suốt. ThaiDetox Nghệ An hứa hẹn sẽ lan tỏa nhiều giá trị cho công đồng yêu sức khỏe.

 

Nhiều ưu đãi Đặc Biệt sẽ diễn ra duy nhất vào ngày 02/04/2022, khi đến trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại ThaiDetox - cơ sở 178 Hà Huy Tập, TP. Vinh (tỉnh Nghệ An).

Ảnh đăng ký nhận tin khyến mại 1

Đăng ký nhận khuyến mại

Chỉ đăng ký cho 100 khách hàng sớm nhất

Gọi ngay để được tư vấn